1. An toàn, bảo mật tuyệt đối, dữ liệu được lưu trữ theo mô hình điện toán đám mây.

Chuyển đổi số và công nghệ ngày càng làm thay đổi thói quen về cách thức làm việc của con người cũng như phương pháp quản trị của các doanh nghiệp trong những công ty nhỏ đến tập đoàn xuyên quốc gia. Tuy nhiên, sự thăng hạng về vai trò của chuyển đổi số hiện nay cũng làm đe dọa về tính bảo mật của thành phần cốt lõi của nó. Đó chính là dữ liệu. Theo khảo sát về tình hình an ninh mạng tại Việt Nam của nhiều tổ chức uy tín cho thấy, chỉ trong vòng một năm đã có tới trên 600 cuộc tấn công vào các trang web, gần 18.000 vi phạm lỗi về bảo mật trong các ứng dụng và phần mềm và đến hơn 1,6 triệu máy tính bị mất dữ liệu...

Vấn đề nóng bỏng này đặt ra một yêu cầu lớn về bảo mật đối với tất cả các doanh nghiệp. Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác ứng dụng số hóa, hệ sinh thái chuyển đổi số của timviec365.vn mang đến bạn giải pháp toàn diện giúp giải quyết bài viết toán về quản trị doanh nghiệp hiệu quả vừa đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tối đa. Những điểm vượt trội được thể hiện trong hơn 200 phần mềm trên hệ sinh thái đa dạng này được thể hiện chi tiết như sau:

Phương thức bảo mật

Bảo mật toàn diện qua giao thức truy cập: Mọi phần mềm, ứng dụng trên timviec365.vn đều được đảm bảo truy cập an toàn 100% qua hệ thống https. Trong đó tất cả các thông tin truyền tải sẽ được mã hóa siêu nhanh trước khi đưa độc giả đến trang web. 

Bảo mật tính xác thực bởi người dùng: Ngoài bảo mật qua giao thức truy cập, chuyển đổi số của timviec365.vn còn triển khai song song cùng phương thức bảo mật xác thông qua người dùng. Trong đó, tính năng bảo mật 2 lớp qua giải IP để kịp thời hỗ trợ khách hàng cùng với bảo mật theo tài khoản duy nhất để đăng nhập cả hệ thống sinh thái chuyển đổi số này. 

Bảo mật theo các biện pháp hành chính và kỹ thuật: Chuyển đổi số 365 ứng dụng các hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn mã nguồn quốc tế. Điều này cho phép chỉ những cá nhân xác định trong tổ chức được phân quyền mới được phép tiếp cận với thông tin khách hàng. 

Nền tảng lưu trữ: Toàn bộ những dữ liệu, thông tin khách hàng, tình hình kinh doanh đều được lưu trữ theo mô hình điện toán đám mây. Không gian lưu trữ khổng lồ đến độ an toàn, bảo mật tuyệt đối trên hệ thống dịch vụ server đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như  Amazon và Google Cloud chính là giải pháp cho bài toán vận hành và quản trị doanh nghiệp mà công ty bạn không thể bỏ qua.

2. Tích hợp tất cả các ứng dụng doanh nghiệp của bạn đang cần trên cùng một nền tảng duy nhất.

Hòa mình vào vòng xoáy công nghệ, bên cạnh lĩnh vực tuyển dụng và việc làm trực tuyến, diện mạo mới của hệ sinh thái chuyển đổi số 365 mang đến giải pháp vận hành và quản trị doanh nghiệp không giới hạn ở duy nhất một lĩnh vực nào. 

Hướng đến hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động ở nhiều chuyên môn khác nhau trên thị trường, chuyển đổi số 365 xây dựng đồng loạt nhiều ứng dụng công nghệ khác nhau để giải quyết mọi bài toán trong một doanh nghiệp lớn nhỏ từ quản trị nhân lực, quản lý bán hàng, kho vận, kho bếp, tính lương, chuyển đổi văn bản thành giọng nói,...và không ngừng mở rộng và ra mắt để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Điều đặc biệt là, tất cả những ứng dụng, phần mềm này đều được tích hợp trên một nền tảng duy nhất. Chỉ một tài khoản admin, người dùng dễ dàng đăng ký, đăng nhập cũng như đồng bộ hóa các tài khoản, từ đó nắm trong lòng bàn tay toàn những vấn đề của doanh nghiệp mình, mang đến trải nghiệm một cách xuyên suốt. 

Chính thức ra mắt thị trường từ giữa năm 2016 bởi ông Trương Văn Trắc - một nhà giáo, chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến, sớm nắm bắt được sức mạnh của công nghệ, chuyển đổi số 365 nằm trong tốp những nền tảng công nghệ đầu tiên xây dựng để thống nhất toàn diện quá trình để quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Khác với các ứng dụng riêng biệt trong các giải pháp truyền thông, chuyển đổi số 365 được lên ý tưởng và thiết kế một cách bài bản, vừa thân thiện với mọi đối tượng người dùng vừa tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong từng doanh nghiệp được tích hợp với nhau trên một nền tảng duy nhất. Nhiều ứng dụng của hệ sinh thái này đã được tung ra thị trường và hút được sự quan tâm của người dùng, tiêu biểu nhất có thể kể đến như: Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt - app chấm công 365, tính lương 365, HR, Văn thư lưu trữ...

3. Ứng dụng Công nghệ AI tự nhận thức phân tích hành vi người dùng giải quyết toàn diện các bài đối với từng doanh nghiệp cụ thể.

Tập trung vào giải quyết các bài toán cốt lõi của mọi doanh nghiệp đang gặp phải trong kỷ nguyên số gồm: Bộ sản phẩm HR, tính lương và chấm công trên nhân diện khuôn mặt giúp doanh nghiệp xử lý ngay về vấn đề về quy định, văn hóa công ty, minh bạch công cán và tính lương nhanh chóng ; quản lý công việc và dự án một cách toàn diện, quản lý tài chính và Bộ sản phẩm HRM 365 hỗ trợ doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh cho mọi mô hình công ty, đặc biệt là với những doanh nghiệp lớn đều có thể giải quyết ngay trong một nốt nhạc. 

Tính hiệu quả của tất cả những sản phẩm trên nền tảng số này đã được kiểm nghiệm qua thành công trên mong đợi của các sản phẩm tiêu biểu có thể kế đến như Chấm công bằng nhân diện khuôn mặt, Văn thư lưu trữ, Tính lương 365..Điều này có được nhờ vào việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong phân tích về hành vi người dùng, mong muốn của khách hàng để từ đó lên luồng, thiết kế và cho ra mắt những sản phẩm dễ sử dụng và đáp ứng được mọi nhu cầu của các doanh nghiệp ở mọi quy mô, lĩnh vực. Đến với chuyển đổi số 365, người dùng hoàn toàn có thể cải thiện được trải nghiệm của mình qua những điểm đột phá sau đây:

- Tiết kiệm được thời gian tối đa, nhanh chóng nhận được phản hồi chính xác và giải quyết ngay lập tức vấn đề với tất cả website và ứng dụng cài trên điện thoại của hệ sinh thái qua hệ thống chatbot mà không cần phải chờ đợi để làm việc với những tư vấn viên khi quá trình này bị trục trặc.

- Không chỉ cải thiện trải nghiệm của khách hàng qua quá trình phân tích lịch sử truy cập, giao dịch của khách hàng trên tất cả các kênh để giúp chuyển đổi số 365 ra đời những sản phẩm mới, công nghệ AI còn được ứng dụng để cá nhân hóa trải nghiệm của các doanh nghiệp khi chủ động những câu hỏi để nhận được phản hồi và phân tích phản hồi, của người dùng để dự đoán thói quen, sở thích và mong muốn thực sự của người dùng để đưa ra những gợi ý về phần mềm và tính năng phù hợp nhất.

4. Luôn đồng hành và hỗ trợ 24/7. Phù hợp với cả những tập đoàn xuyên quốc gia đến những công ty SME.

Giải quyết toàn bộ những bài toán trong doanh nghiệp dựa vào sức mạnh của công nghệ và không ngừng mở rộng những tính năng dựa trên nhu cầu của thị trường, điểm ưu việt tiếp theo mà chuyển đổi số 365 hướng đến là tối ưu giao diện, linh động cho tất cả đối tượng để nâng cao trải nghiệm cho người dùng. 

Không chỉ là giải pháp cho những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hay những tập đoàn xuyên quốc gia, chuyển đổi số 365 còn là lựa chọn không thể thiếu giúp những những đơn vị startup, những doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu hóa sản xuất, quản trị một cách bài bản, khoa học cũng như bắt kịp với các xu hướng phát triển mới và tạo được ưu thế hơn hẳn so với đối thủ. Bên cạnh nét đặc trưng nổi bật là độ linh hoạt cao phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, ở quy mô và loại hình khác nhau, chuyển đổi số luôn nêu cao phương châm “mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng” thông qua khâu tư vấn, hỗ trợ.

Chuyển đổi số 365 cam kết hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp 24/7 ngay sau 3 giây trên tất cả các kênh thông tin liên lạc phổ biến như hệ thống chatbox đồng bộ tất cả các ứng dụng trên website, zalo và skype. Đặc biệt, hình thức này áp dụng trong tất cả các ngày trong tuần tuần kể cả các ngày lễ, tết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua qua skype: binhminhmta123@gmail.com; zalo: 0982.079.209; số điện thoại: 0982.079.209 ngay để được hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

 

5. Miễn phí trọn đời đối với tất cả các doanh nghiệp đăng ký trong đại dịch Covid 19.

Trong bối cảnh đại dịch covid đang diễn ra vô cùng phức tạp gây ra muốn khó khăn cho các doanh nghiệp, chuyển đổi số 365 sẵn sàng trở thành người đồng hành mang đến giải pháp quản trị toàn diện giúp doanh nghiệp hoạt động ở mọi lĩnh vực vận hành bộ máy của mình một cách thông minh, chuyên nghiệp. Cùng với đó là tối ưu hóa chi phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch, chuyển đổi số 365 cam kết miễn chi phí sử dụng dịch vụ trọn đời cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký dịch vụ trong thời điểm này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm bộ liệu pháp quản trị dành cho doanh nghiệp số 1 Việt Nam.

Tải app chấm côngDownload - sử dụng free
Liên hệ qua skype